Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Sinh viên trường ĐH Y Dược Buôn Ma Thuột thu hồi hơn 15kg pin cũ bảo vệ môi trường chỉ trong 1 ngày

Sáng ngày 10/7, Sinh viên trường ĐH Dược Buôn Ma Thuột đã tổ chức hoạt động thu gom pin đã qua sử dụng diễn ra tại 3 địa điểm lớn trên địa bàn Tp. Buôn Ma Thuột với thông điệp “Thu Pin cũ – Gieo mầm xanh đã thu hồi hơn 15kg pin cũ chỉ trong 1 ngày.

Hơn 15kg pin cũ được các thành viên thu hồi chỉ trong một ngày trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột khiến chúng tôi rất bất ngờ, chứng tỏ vấn đề bảo vệ môi trường đang thật sự được quan tâm và ủng hộ”, ThS. Nguyễn Thị Hà Trinh – Trưởng Ban Chủ nhiệm CLB Một Sức Khỏe - Trường Đại Học Y Dược Buôn Ma Thuột cho biết. Sau khi thu hồi, số lượng pin cũ nãy sẽ được vận chuyển sang đơn vị thứ 3 để tái chế theo quy trình hiện đại thân thiện với môi trường, mục đích cuối cùng là khôi phục nguyên liệu thô được sử dụng để sản xuất pin hoặc có thể được sử dụng làm nguyên liệu để tạo ra thứ gì đó mới.

Hơn 15kg pin đã qua sử dụng được thu hồi sau 1 ngày

Trong sáng cùng ngày, nhóm tình nguyện đi thu gom pin cũ tại nhà cũng bận rộn với số lượng đơn đăng ký qua trang fanpage chính thức của Câu Lạc Bộ. Các bạn trẻ đã chủ động xây dựng lộ trình thu gom pin phù hợp dựa trên các tuyến đường trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột. Đây là giải pháp được đánh giá tối ưu trong điều kiện người dân có nhiều pin nhưng không thể đến các địa điểm thu gom, mô hình đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của mọi người.

Một số hình ảnh tại hoạt động:

Điểm thu hồi pin cũ ở Đường sách Cà phê Thành phố Buôn Ma Thuột

Điểm thu hồi pin cũ ở Trung tâm văn hóa tỉnh Đắk Lắk

 

Điểm thu hồi pin cũ ở Siêu Thị Co.opMart - Buôn Ma Thuột

 

Tin Tức

Sinh viên ĐH Y Dược Buôn Ma Thuột tham gia thi tranh biện tiếng Anh dành cho cán bộ Đoàn - Hội toàn quốc 2022

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022 và Danh mục các hoạt động năm 2022 thuộc Đề án nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh thiếu niên Việt Nam giai đoạn 2018 - 2022, Trung ương Đoàn tổ chức Cuộc thi “Tranh biện tiếng Anh cho cán bộ Đoàn, Hội toàn quốc năm 2022”.

Xem chi tiết

Đổi tên Trường Đại học Buôn Ma Thuột thành Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam vừa ký Quyết định số 655/QĐ-TTg về việc đổi tên Trường Đại học Buôn Ma Thuột thành Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.