Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Sinh viên ĐH Y Dược Buôn Ma Thuột tham gia thi tranh biện tiếng Anh dành cho cán bộ Đoàn - Hội toàn quốc 2022

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022 và Danh mục các hoạt động năm 2022 thuộc Đề án nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh thiếu niên Việt Nam giai đoạn 2018 - 2022, Trung ương Đoàn tổ chức Cuộc thi “Tranh biện tiếng Anh cho cán bộ Đoàn, Hội toàn quốc năm 2022”.

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, môi trường rèn luyện tiếng Anh dành cho cán bộ làm công tác Đoàn, Hội trên phạm vi toàn quốc. Bên cạnh đó, còn hướng dẫn và cung cấp kiến thức, kỹ năng về lĩnh vực tranh biện cơ bản và nâng cao cho các cán bộ Đoàn, Hội.

Đại diện cho tỉnh Đak Lak tham gia cuộc thi lần này là đội “The Trio” với 3 sinh viên hiện đang là những cán bộ Đoàn, Hội ưu tú và sáng giá. Trong đó có 2 sinh viên đến từ Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột là Ngô Quang Minh – Chi hội trưởng 18DA4 và Lê Bá Hoàng Sơn – Bí thư chi đoàn 18DA4.

Ngô Quang Minh – 18DA4

Lê Bá Hoàng Sơn – 18DA4

Đây còn là 2 sinh viên có những thành tích tiêu biểu trong quá trình học tập và công tác dưới vị trí cán bộ Đoàn - Hội.

Ngày 10/7/2022, đội hình tham gia cuộc thi “Tranh biện tiếng Anh dành cho cán bộ Đoàn, Hội toàn quốc 2022” của tỉnh Đăk Lăk sẽ tham gia vòng bảng toàn quốc với tinh thần quyết tâm và sự chuẩn bị kỹ lưỡng. “The Trio” sẽ cố gắng hết sức để có một phần thi thật ấn tượng.

Hy vọng hai bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời, nâng cao kiến thức và kỹ năng tranh biện Tiếng Anh tại cuộc thi này, từ đó chia sẻ kinh nghiệm, phát huy tinh thần tích cực tham gia các cuộc thi, cũng như giao lưu học hỏi từ các bạn bè trên mọi miền đất nước.

Tin Tức

Đổi tên Trường Đại học Buôn Ma Thuột thành Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam vừa ký Quyết định số 655/QĐ-TTg về việc đổi tên Trường Đại học Buôn Ma Thuột thành Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.